กลับบ้านเรา สเปอร์ ยื่นเรื่องดึง เบล กลับถิ่น

สื่อชื่อดังของสเปน ตีข่าวล่าสุดของ แกเร็ธ เบล ปีกตัวลุกของ เรอัลมาดริด ว่า สเปอร์ส อดีตต้นสังกัดของ เบล สนที่จะดึงตัวกลับทีมโดยที่ สเปอร์ พร้อมจ่ายค่าตัวของ เบล อยู่ที่ราวๆ 50-60 ล้านยูโร แต่ไม่สามารถจ่ายค่าเหนื่อยให้ เบล ในราคาที่สูงได้

สเปอร์ ทีมหัวแถวของศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ สนใจที่จะดึงปีกชาวเวลส์ ของ เรอัล มาดริด อย่าง แกเร็ธ เบล กลับมาอยู่กับทีมอีกครั้ง ตามรายงานของสือดังที่สเปน ล่าสุดกุนซือคนใหม่แต่หน้าเก่าของ เรอัล มาดริด อย่าง ซีเนดีน ซีดาน แสดงเจตนารมณ์ชัดเจนเเล้วว่า เบล ไม่อยู่ในแผนการทำงานของเขาในฤดูกาล 2019-20 แต่อย่างไรก็ตามตัว เบล เองดูท่าว่าไม่คิดจะย้ายออกเองง่ายๆ ซึ่งมันก็ไม่เป็นผลดีต่อทีม เรอัลมาดริด เองเพราะพวกเขาต้องการเงินเข้าสโมสรบ้างหลังจากใช้จ่ายเงินเสริมทีมไปถึง 303 ล้านยูโร หรือ ประมาณ 10,908 ล้านบาท

สื่อดังของสเปนยังเผยอีกว่า สเปอร์ส ได้ทำการติดต่อมาเพื่อบอกว่าพวกเขาพร้อมที่จะจ่าย 50 -60 ล้านยูโรหรือประมาณ 1,800-2,160 ล้านบาท เพื่อที่จะดึกปีกรายนี้กลับถิ่น ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้ เบล จะปฏิเสธมาตลอดว่าจะไม่ย้ายทีม แต่ถ้าเป็น สเปอร์ส ก็อาจจะกลับไปเพราะเป็นทีมที่สร้างชื่อให้กับเขานั้นเอง