สิ่งแปลกปลอมจากมนุษย์ต่างดาว ในร่างกายนักโปเลียนที่1

เพราะจักรวาลที่ใครๆก็ต่างบอกว่ามันกว้างใหญ่ไพศาล มีระยะที่ไม่สิ้นสุด คุณเชื่อหรือไม่ว่ามีสิ่งมีชีวิตที่คล้ายกับมนุษย์อาศัยอยู่ในดวงดาวที่แสนจะห่างไกลจากโลกของเราออกไป หรือที่เรียกกันว่า มนุษย์ต่างดาวนั้นเอง

เราอาจจะคิดว่ามนุษย์ต่างดาวนั้นคนพึ่งรู้จักได้ไม่นาน แต่คุณจะทราบหรือไม่ว่าแท้จริงแล้ว มนุษย์ต่างดาวนั้นถูกเหล่าขานกันมาแต่ช้า และมักจะเกิดเรื่องแปลกเกิดขึ้น ซึ่งบทความนี้เราจะมาเล่าถึงบุคคลหนึ่งที่เขาบอกว่าเขานั้นโดนมนุษย์ต่างดาวลักพาตัวไป

และในยุคสมัยนั้นยังไม่มีใครเรียกสิ่งมีชีวิตเหล่านั้นว่ามนุษย์ต่างดาวด้วยซ้ำ หรือนี้อาจจะเป็นการเปิดตัวของเรื่องราวมนุษย์ต่างดาวกันแน่ บุคคลนั้นที่ว่าก็คือ นักโปเลียนที่1 ซึ่งตัวเขาเองนั้นได้บอกว่า เขาถูกผู้ใดก็ไม่รู้จับตัวไป คนเหล่านั้นพูดภาษาแปลกๆ และมีรูปร่างหน้าตาที่แปลกประหลาด เขานั้นถูกจับไปเป็นหลายวันเลยทีเดียว

ซึ่งตรงกับในเหตุการณ์ของบนโลกว่า นักโปเลียนที่1 ได้หายตัวไปอยู่หลายวัน ทำให้หลายคนเริ่มเกิดความสงสัยแล้วมันเป็นเพียงสถานการณ์ที่เขานั้นสร้างขึ้นมา หรือเป็นความจริงกัน เขาได้เล่าเรื่องราวทุกอย่างที่เขาได้ไปพบเจอมานั้น จนในเวลาต่อมาเขาได้พบว่าร่างกายของตนเองมันมีความผิดปกติ สาเหตุที่พบก็คือภายในร่างกายของเขานั้นมีสิ่งแปลกปลอมถูกฝังเอาไว้ ในตอนนั้นไม่มีใครทราบได้ว่าสิ่งแปลกปลอมสิ่งนั้นมันคือสิ่งใด

แต่หากหลักฐานที่หลงเหลือมาระบุได้ว่าสิ่งแปลกปลอมที่พบว่าถูกฝังอยู่ในร่างกายของนักโปเลียนที่1 นั้นก็คือ ไมโครชิป แน่นอนว่าในยุคสมัยนั้นไม่มีไมโครชิป และมีความจำเป็นอะไรที่จะต้องนำไปฝังไว้ในร่างกาย ซึ่งทำให้ทุกคนประหลาดใจเป็นอย่างมาก และลงความเห็นว่าสิ่งที่เขาได้เล่ามาก่อนหน้านี้นั้น ดูเหมือนท่าจะเป็นความจริงๆ

เขาได้ไปเจอมนุษย์ที่มีรูปร่างลักษณะประหลาดมาจริงๆ และหากนั้นคือไมโครชิปจริงๆ ก็สามารถอธิบายได้เลยว่า มนุษย์ต่างมีความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและวิทยาศาสตร์เป็นอย่างมาก ต้องก้าวหน้ามากแค่ไหนถึงจะสร้างยานพาหะที่สามารถเดินทางมายังโลกได้ด้วยความไวแสง เพราะมนุษย์โลกเองยังไม่สามารถทำได้

และไม่สามารถเดินทางออกไปได้ไกลเพื่อที่จะหาสิ่งมีชีวิตอื่นๆภายในจักรวาลแห่งนี้อีกด้วย ถ้าในสมัยที่โลกยังไม่มีความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและวิทยาศาสตร์ โลกของสิ่งมีชีวิตอื่นได้ก้าวไปไกลอย่างมากแล้ว ซึ่งหมายความว่าในปัจจุบันคนเรานั้นจะต้องมีการพัฒนาและวิวัฒนาการที่ล้ำเลิศอย่างมาก แต่ถึงอย่างไรก็ยังไม่มีอะไรมาพิสูจน์เรื่องการมีชีวิตของมนุษย์ต่างดาวอยู่จริงหรือไม่

ถ้าหากเราไม่ได้ออกไปสำรวจทั่วจักรวาล แต่ในอนาคตก็ไม่แน่ มนุษย์เราอาจจะสามารถสร้างยานพาหนะที่เร็วกว่าความไวแสง และมีเชื้อเพลิงพอที่จะเดินทางข้ามผ่านไปยังจักรวาลอื่นๆได้ เราอาจจะทราบก็ได้ว่าในจักรวาลแห่งนี้ และจักรวาลอื่นๆ มีสิ่งมีชีวิตอาศัยอยู่อย่างมนุษย์เราหรือไม่

 

 

ได้รับการสนับสนุนโดย   จีคลับ คาสิโน