ไม่มีใครรู้ว่าทำไมถึงเรียกว่า Area 51

มีหลายสิ่งหลายอย่างที่เกิดขึ้นมาบนโลกใบนี้ หรือในจักรวารอันกว้างใหญ่แห่งนี้ เราไม่รู้ว่าทำไม่มันถึงต้องสิ่งนี้วันแบบนี้ ทำไมไม่เรียกแน่นอนว่าจะต้องมีหลายคนที่สงสัยเกี่ยวกับเรื่องนี้อยู่ไม่มอกก็น้อย

และในวันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับสถานที่แห่งหนึ่งที่ได้มีการสร้างขึ้นมา และสิ่งนั้นก็คือ  Area 51 ไม่คุณรู้หรือไม่ว่า ไม่มีใครรู้ว่าทำไมมันถึงได้ชื่อว่า  Area 51 ใ นวันนี้เราจะมาหาคำตอยกันว่าทำไม

แน่นอนว่าทุกคนเกิดมาต้องมีชื่อไม่ว่าจะเป็นชื่อจริงหรือชื่อเล่นที่เราจะใช้เรียกกันโดยทั่วไป แม้แต่สิ่งของต่างๆ ยังมีชื่อเรียก ดังนั้นถ้าไม่มีชื่อเรียกเราจะไม่สามารถทราบได้เลยว่าสิ่งนี้มันคืออะไร ต้องเรียกว่ายังไง

แต่ในวันนี้เราจะมาพูดถึงสิ่งที่มีชื่อเรียกเช่นเดียวกัน แต่ไม่มีใครรู้ว่าทำไมมันถึงต้องชื่อนี้ และสิ่งนั้นก็คือ  Area 51 พวกเราส่วนใหญ่แล้วยังไม่ทราบว่าชื่อของฐานทัพดังกล่าวจริงๆ แล้วมันไม่ใช่ Area 51 แม้ว่ารัฐบาลจะใช้ชื่อ  Area 51

ในการอ้างถึงหลายครั้ง ในอดีตที่ผ่านมาอีกทั้ง  Area 51 นั้นยังไม่ใช่ชื่อเดิมของฐานทัพดังกล่าวอีกด้วย เนื่องจากว่าในยุคของสงครามเย็น ฐานทัพที่ว่านี้มันถูกเรียกว่า Homey Aieport หรือ Groom Lake โดยที่ฐานทัพจะถูกอ้างอิงว่า Area 51

สำหรับวัตถุประสงค์ทั้งหมดแม้แต่ในบันทึกอย่างเป็นทางการที่ทันสมัย แน่นอนว่ามันเป็นคำถามที่ว่าทำไมชื่อ Area 51 นั้นแสดงถึงการดำรงอยู่ของ Area 1-50 และถึงแม้ว่ามันจะมีอยู่จริง แต่ก็ไม่มีใครสามารถค้นหาคำตอบได้เรารู้แค่เพียงว่าแผนผังโครงการของรัฐบาลจากยุค 60 ได้เรียกมันว่าเป้น Area 51

ซึ่งในปี 2013 ทาง CIA ก้ได้มีการออกมายืนยันอย่างเป็นทางการถึงการมีอยู่ของมันด้วย แต่ก็ยังมีบางคนบอกว่ามันเป็นเพราะระบบของการตั้งชื่อผิด หรือ โครงข่ายไฟฟ้าโดย คณะกรรมการโครงการปรมณู ได้วางแผนสำหรับภูมิภาคนั้น

ซึ่งบางคนอ้างว่า Area 1-50 มันได้เคยถูกสร้างขึ้นมาโดยในที่สุดก็ถูกทำลายเนื่องจากสิ่งต่างๆ ได้ตกไปอยูในมือของมนุษย์ต่างดาว และเท่าที่เรารู้จักทฤษฏีสมคบคิดต่างๆ คำอธิบายดังกล่าวมันก็อาจจะเป็นจริง แต่เรานั้นก็ยังไม่สามารถที่จะรู้ได้อีกว่า

พื้นที่บริเวณได้มีการถูกโดยมนุษย์ต่างดาวจริงๆ หรือไม่ อย่างไรก็ตามได้มีทฤษฏีสมคบต่างๆ มากมายเกี่ยวกับเรื่องราว ที่เกิดขึ้นนี้ ซึ่งในบางทีเราก็ต้องคัดกรองและวิเคราะห์ก็ว่ามันมีความน่าเชื่อถือมากน้อยเพียงใด  

แต่สุดท้ายนี้ไม่ว่าอย่างไรกตามเรื่องราวที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับ Area 51 ยังมีเรื่องที่เป็นปริศนาและน่าสนใจให้เราได้ศึกษากันอีกมากมายหลายเรื่อง ซึ่งแต่ละเรื่องต้องบอกไว้ก่อนเลยว่า เมื่อคุณไได้รับรู้คุณจะต้องตกใจอย่างแน่นอน

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย   ufabet เว็บหลัก