ทุกบริษัทได้รับอนุญาตให้ทำการทดลองกับสัตว์

อนุญาตให้ทำการทดลองกับสัตว์ แน่นอนว่าสถานการณ์ในปัจจุบันนี้  อย่างที่ทุกคนก็ทราบกันดีว่าไม่มีการระบาดของ  เชื้อไวรัสโคโรนาซึ่งแน่นอนว่าไม่มีการระบาดมา  ตั้งแต่ปลายปี 2019 จนมาถึงในปัจจุบันนี้บางประเทศก็เริ่มดีขึ้นเนื่องจากว่าประชาชนได้รับวัคซีน

ต่างประเทศก็ยังคงอยู่ในสถานการณ์ที่ย่ำแย่อยู่  แน่นอนว่าการระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนานั้น   มันทำให้หลายสิ่งหลายอย่างมีผลกระทบไม่ว่าจะเป็นการดำรงอยู่

หรือว่าการใช้ชีวิตของเรา  หรือแม้แต่เรื่องราวของเศรษฐกิจสิ่งนี้มันเป็นผลกระทบที่เกิดขึ้นจากการระบาดครั้งใหญ่อย่างไรก็ตาม  สำหรับเรื่องราวที่เรากำลังจะพูดถึงต่อไปนี้นั้น  มันเป็นความจริงที่ตรวจสอบแล้วเรื่องการทดลองวัคซีน covid19 นั้นเอง  ถ้าคุณอยากจะรู้ว่าเรื่องราวดังกล่าวเกี่ยวข้องกับอะไรไปติดตามกันพร้อมกันเลยดีกว่า

การทดลองวัคซีน covid19 นั้นแน่นอนว่า  มันเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วมากๆเพราะว่าการระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาก็เป็นไปได้อย่างรวดเร็ว  การที่เราจะศึกษาทดลองพัฒนาวัคซีนขึ้นมาใช้งานนั้นจะต้องเป็นไปด้วยความรวดเร็วและปลอดภัยมากที่สุด

  อย่างไรก็ตามเรื่องราวที่เรากำลังจะกล่าวถึงต่อไปนี้มันเป็นข่าวลือที่เกี่ยวข้องกับวัคซีนนั้นเองเรื่องราวดังกล่าวนั้น   มีชื่อว่าทุกบริษัทได้รับอนุญาตให้ทำการทดลองกับสัตว์ มีคำอ้างว่าวัคซีน  ป้องกันโควิชนายทีนได้รับไฟเขียวให้ข้ามขั้นตอน

  การทดลองกับสัตว์แพทย์สำนักข่าวรอยเตอร์  ยกคำยืนยันของมหาวิทยาลัย oxford ยืนยันว่าวัคซีนที่สร้างโดย astrazeneca มีการทดลองกับสัตว์ในสหราชอาณาจักรสหรัฐอเมริกา  และออสเตรเลียสำหรับไฟเซอร์ biocontest

มีการเปิดเผยข้อมูลเมื่อเดือนกันยายนปี 2563 เกี่ยวกับผลกระทบของวัคซีนอาร์เอ็นเอในหนู  และสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมที่ไม่ใช่มนุษย์ด้าน Modena ก็เปิดเผยข้อมูลที่คล้ายกันเช่นเดียวกับ Johnson & Johnson ซึ่งมีการทดลองในสัตว์เช่นเดียวกัน

อย่างไรก็ตามเนื่องจากข้อจำกัดด้านเวลา  และความเร่งด่วนในการค้นหาวัคซีนสำหรับเครดิตไนน์ทีนทำให้ Modena และไฟเซอร์ได้รับการอนุมัติให้ทำการทดสอบกับสัตว์  และทดลองในมนุษย์พร้อมกันในช่วงแรกซึ่งต่างจากปกติที่มันจะทดลองกับสัตว์ให้เสร็จสิ้นก่อน 

ที่จะส่งต่อไปทดลองกับมนุษย์นี้แปลว่าการทดลองกับสัตว์ของวัคซีน covid ในทีมไม่ได้ทุกงวดเลย  ข้ามไปเหมือนที่เขาลือกัน อย่างไรก็ตามไม่ว่าจะเป็นนักเรียนไปไหนการที่ทุกคนจะสงสัยเรื่องราวของการผลิตนั้น  ก็ไม่ใช่เรื่องที่แปลกเพราะว่าทุกคนก็ต่างกลัวทั้งนั้นแหละและก็ตาม 

ถ้าคนสนใจที่จะศึกษาเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับวัคซีนต่างๆต่อเรามัน  ก็ไม่ใช่เรื่องยากเลยสำหรับในยุคปัจจุบันนี้  เพราะว่ามีการเปิดเผยข้อมูลออกมาให้เราได้ศึกษากันอยู่ เพียงเข้าไปหาข้อมูลเพิ่มเติม แล้วแต่จะสนใจมากขนาดไหน

 

สนับสนุนโดย.  ufabet ฝาก-ถอน ออโต้