ในอนาคตจะมีการกำจัดศพในอวกาศ

มีหลายสิ่งหลายอย่างไปฝากมากมาย การกำจัดศพในอวกาศ ที่เราสามารถเรียนรู้ และทำความเข้าใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นได้ในบางเรื่องมันก็ยากเกินกว่าความสามารถที่มนุษย์อย่างเราจะสามารถทำแบบนั้นได้  แน่นอนว่าหลายสิ่งหลายอย่างที่เกิดขึ้นมาทั้งบนโลกของเราเอง

ก็ตามหรือแม้แต่เรื่องราวที่เกิดขึ้นนอกโลกซึ่งในวันนี้สิ่งที่เรากำลังจะพูดถึงมันเป็นเรื่องราวที่ถูกคิดค้นขึ้นบนโลกของเรา

แต่ว่ามันก็เกี่ยวข้องกับสิ่งที่อยู่นอกโลกคุณรู้หรือไม่ว่ามีหลายครั้งที่เราก็คิดว่าจักรวาลที่กว้างใหญ่ไพศาลแห่งนี้  มันยากต่อการที่ศึกษาและแน่นอนว่ามันไม่ใช่เรื่องยากสำหรับนักวิทยาศาสตร์  พวกเขาพยายามเป็นอย่างมากที่จะพัฒนาศึกษาวิจัยเทคโนโลยีเกี่ยวกับอวกาศต่างๆมากมาย  นับตั้งแต่ในอดีตมาจนถึงปัจจุบันและก็รวมไปถึงอนาคตอีกด้วย

พวกเขานั้นไม่เคยคิดที่จะยอมแพ้ในการที่จะศึกษาเรื่องราวเหล่านี้เลยแม้แต่น้อยและก็ตามถ้าคุณอยากจะรู้ว่าสิ่งที่เรากำลังจะพูดถึงมันเกี่ยวข้องกับอะไรและน่าสนใจมากน้อยแค่ไหนต้องลองไปติดตามกัน

หลายสิ่งหลายอย่างต่างๆมากมายอย่างที่ได้กล่าวไปข้างต้นว่า  มันมีความลึกลับซับซ้อนความน่าสนใจที่ในบางครั้งเรา  ก็ไม่สามารถทำความเข้าใจได้ในอวกาศที่กว้างใหญ่ไพศาลแห่งนี้มันช่างสวยงามลึกลับซับซ้อนมีสิ่งแปลกใหม่เกิดขึ้นอยู่ตลอดเวลา

ซึ่งเรื่องราวที่เรากำลังจะพูดถึงแน่นอนว่ามันเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับอวกาศที่ใครหลายคนอาจยังไม่เคยได้รับรู้มาก่อนเรื่องดังกล่าวนั้น  มีชื่อว่าในอนาคตจะมีการกำจัดศพในอวกาศนั้นเอง  อนาคตนั้นจะมีการกำจัดศพ ในอวกาศหรือจะพูดอีกอย่างหนึ่งก็ได้ว่าเราจะมีการกำจัดศพให้กลายเป็นเกล็ดน้ำแข็ง

 

ที่มีขนาดเล็กจำนวนนับล้านๆชิ้นแนวคิดนี้พัฒนาโดยองค์กรชื่อว่า promesa ซึ่งเป็นบริษัทกำจัดศพด้วยแนวคิด  ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมในสวีเดนเขาได้ออกแบบโรงศพแช่แข็งที่มีชื่อว่า The Body Bag ที่จะเข้ามาแทนที่การปล่อยส่งออกไปในอวกาศแบบดั้งเดิม

แน่นอนนอกจากเรื่องราวที่เราได้กล่าวไปข้างต้นแล้ว  มันก็ยังมีเรื่องอื่นอีกมากมายที่มีความน่าสนใจสำหรับเรื่องราวในอวกาศที่มืดมิดแห่งนี้นั้นมันมีหลายสิ่งหลายอย่างต่างๆมากมาย  ที่เกิดขึ้นมาบางเรื่องเราสามารถที่จะทำความเข้าใจได้บางเรื่องมันก็ยากเกินความสามารถของเรา  แต่ไม่ว่า

อย่างไรก็ตามก็ต้องขอบคุณกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ที่ทำให้เราได้เรียนรู้สิ่งต่างๆที่เกิดขึ้นบนโลกของเราเองก็ตาม  หรือแม้แต่สิ่งที่เกิดขึ้นนอกโลกของเรา  ถ้าหากคุณสนใจที่จะศึกษาเรื่องราวเหล่านี้  แต่ละก็มันก็ไม่ใช่เรื่องยากเลยสำหรับในยุคปัจจุบันนี้มันก็เป็นเรื่องที่ดีที่ควรหันมาให้ความสนใจเกี่ยวกับเรื่องราวของวิทยาศาสตร์เพิ่มมากยิ่งขึ้น

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย.  เปิดบัญชีคาสิโนขั้นต่ำ100