หลักฐานที่เก่าแก่ที่เชื่อกันว่าเอเลี่ยนนั้นมีอยู่จริง?

โดยเรื่องราวมากมายที่ได้มีคนสนับสนุนการมีอยู่ของเอเลี่ยนแล้วก็เชื่อว่าที่มนุษย์เราอยู่ได้ทุกวันนี้ก็เพราะว่าในอดีตได้มีเอเลี่ยนมีเยือนบนโลกหลังจากนั้นพวกเขาก็ได้ทำการลดแลกแจกแถมนวัตกรรมต่างๆของพวกเขาจนกระทั่งมนุษย์เราสามารถยืนหยัดแล้วก็กลายมาเป็นมนุษย์อย่างได้จนถึงทุกวันนี้นั่นเอง

ซึ่งคนที่เชื่อในเรื่องแบบนี้เขาก็จะอ้างพวกหลักฐานตำนานโบราณต่างๆที่ได้พูดถึงพวกวัตถุประหลาดลอยฟ้าไม่ว่าจะเป็นเรือบินบ้างวัตถุยานบินรูปไข่เมฆหมอกอะไรต่างๆที่ศาสนาบางศาสนาบอกว่าพระเจ้าทรงปรากฏขึ้นมาเหนือท่ามกลางเมฆอะไรแบบนี้เขาก็เลยเอาไปตีความกันว่าสิ่งนั้นก็คือมนุษย์ต่างดาวที่ได้บินลงมาสั่งสอนพวกมนุษย์แล้วก็ได้สร้าง

ดังนั้นมนุษย์ในยุคนั้นไม่สามารถอธิบายสิ่งที่มันไฮเทคแบบนั้นได้ก็เลยได้พันนาออกมาเป็นสิ่งที่เขาพอจะพูดออกมาได้เท่านั้นเองอย่างเช่นเรื่องของโนอาร์กับน้ำท่วมโลกที่เขาสามารถสร้างเรือที่มีขนาดใหญ่เท่ากับสนามกีฬาได้โดยใช้แรงงานคนเพียงแค่8คนกับเครื่องมือบ้านๆเท่านั้นเอง

นอกจากนี้ถึงว่าทำไมพีระมิดถึงได้สร้างได้แบบที่ว่าหันไปทางทิศเหนือตรงขนาดนั้นจะเป็นไปได้ยังไงที่คนกว่าหลายพันปีที่แล้วจะมีเทคโนโลยีอะไรแบบนี้โดยคนที่เชื่อในทฤษฎีนี้มากๆเลยบางทีเขาอ้างไกลไปถึงขนาดที่ว่าจริงๆแล้วพวกฟาโรห์ที่ชาวอียิปต์เคารพและนับถือกันอาจจะไม่ใช่คนก็ได้แต่อาจจะเป็นอารยชนที่มาจากนอกโลก

ซึ่งที่พวกเขาได้คิดกันแบบนี้เขาไม่ได้คิดขึ้นมาแบบลอยๆมันก็ได้มีหลักฐานหลายอย่างที่ได้เอามายืนยันเหมือนกันที่เราคิดว่ามันน่าสนใจทีเดียวเรามาเริ่มจุดที่ใครเป็นคนคิดไอเดียนี้ขึ้นมากันดีกว่าอย่างเช่นพีระมิดของอียิปต์ที่เป้นสิ่งมหัศจรรย์ของโลกในยุคโบราณที่ยืนหยัดกันมาได้จนถึงทุกวันนี้

เนื่องจากพีระมิดนั้นที่ได้แสดงให้เห็นถึงความแกร่งทนทานทนน้ำทนฝนแล้วนั้นในความลับต่างๆที่มันได้อยู่ภายพีระมิดก็ยังคงเป็นที่ถกเถียงกันอยู่ว่ามันถูกสร้างขึ้นมาได้ยังไงตั้งแต่แรงงานทาสหลายพันคนที่จะต้องไปแบกมันมาจากเหมืองหินที่มันอยู่อีกฝั่งหนึ่ง

เพราะฉะนั้นแล้วมันยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้เขาจะต้องนำเอาหินเหล่านี้ไปซ้อนกันทับกันให้มันสูงขึ้นไปอีกโดยบางคนเขาก็บอกว่ามันทำได้ไม่ยากก็แค่ก่อบ่อน้ำขึ้นมาแล้วให้น้ำช่วยพยุงหินที่มีน้ำหนักมากให้มันลอยขึ้นไปแต่ทว่าสร้างบ่อน้ำได้มันก็มีขนาดใหญ่เกินกว่าพีระมิดอีกแล้วและยังไม่ได้รวมกับวิธีที่เขาทำยังไงให้ตัดหินได้ตรงพอดีเท่าๆกันแบบนี้

 

สนับสนุนโดย.    สมัคร บาคาร่า ufabet