Smart Phone เครื่องแรกที่บราซิล

Smart Phone เครื่องแรก บนโลกของเรามีมากมายหลากหลายประเทศทั่วโลก  ซึ่งแต่ละประเทศก็มีวัฒนธรรมการใช้ชีวิตที่แตกต่างกันออกไป  แม้แต่สินค้าที่ขายในประเทศต่างๆก็ต่างกันออกไปอีกด้วย  ซึ่งในวันนี้สิ่งที่เราจะพูดถึงเราจะไม่พูดถึงสินค้าที่ขายในบราซิล

แน่นอนว่าประเทศบราซิล คือ ประเทศที่พัฒนาแล้วชีวิตของผู้คนต่างๆภายในประเทศสะดวกสบาย และประเทศแห่งนี้ก็เต็มไปด้วยเทคโนโลยีต่างๆที่มีความทันสมัยซึ่งสิ่งที่เราจะพูดถึงเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับสมาร์ทโฟนที่ขายในบราซิลนั่นเอง

เรื่องราวที่เรากำลังจะพาทุกคนไปทำความรู้จักในวันนี้นั้น  เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับสมาร์ทโฟนที่คุณอาจยังไม่เคยได้รับรู้เมื่อก่อนคุณรู้ดีว่า Smartphone เครื่องแรกนั้น  มันคืออะไรแน่นอนว่า Smartphone เครื่องแรกไม่ใช่ iPhone Samsung Oppo Huawei ที่เรารู้จักกัน

ในยุคปัจจุบันนี้  แน่นอนว่าในวันนี้เราจะไม่ได้มาพูดถึงเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับ Smart Phone เครื่องแรก  มันมีอะไรที่น่าสนใจกว่านั้นเพราะว่ามันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นที่ประเทศบราซิลนั้นเอง  ถ้าคุณอยากจะรู้แล้วเราไปทำความรู้จักพร้อมกัน

  คุณน่าจะเคยเจอกับเหตุการณ์ที่ว่าเมื่อสินค้าไอทีต่างๆมีการเปิดตัว  พร้อมกับราคาในต่างประเทศแต่เมื่อสินค้าเรานำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไท พบว่า  มันมีราคาสูงขึ้นแต่นั่นก็ยังเทียบไม่ได้กับประเทศบราซิล เพราะสินค้าหลายอย่างที่นั่นมีราคาที่เรียกได้ว่าโคตรจะแพงกันเลยทีเดียว  อย่างในกรณีของ iPhone xs ขนาด 64 GB เครื่องแบบไม่ติดสัญญาในสหรัฐอเมริกา

มีราคาอยู่ที่ 999 เหรียญสหรัฐ แต่ในขณะที่ประเทศบราซิลนั้นมันมีราคาสูงถึง 1764 เหรียญสหรัฐ หรือแพงกว่าประเทศต้นตำรับถึง 70 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว

แน่นอนว่าราคาสินค้าที่อยู่ในบราซิลนั้น  มันมีราคาที่เพิ่มสูงขึ้นจากประเทศที่เป็นผู้ผลิตเป็นอย่างมากเลยทีเดียว  แนะนำว่าถ้าหากคุณอยากจะรู้ว่าทำไมบราซิล  ถึงขายสินค้าในราคาที่แพงกว่าปกติก็ลองไปทำความรู้จักและศึกษาค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมดู  ท้ายนี้อย่างไรก็ตามเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์ไอทีเทคโนโลยีต่างๆ ที่มีความทันสมัย 

สำหรับในปัจจุบันเราไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่า  มันมีความก้าวหน้าเป็นอย่างมากถ้าหากว่าเราไม่ศึกษาทำความรู้จักมันอยู่ตลอดเวลา   เราก็อาจจะกลายเป็นคนที่ตกยุคแล้วก็ตามคนทั้งโลกเลยก็ว่าได้ถ้าหากเราจะบอกว่าเราไม่จำเป็นที่ต้องศึกษามันก็ได้

มันไม่ได้มีส่วนสำคัญกับชีวิตของเราอะไรขนาดนั้นแต่จะบอกเลยว่าความคิดนี้เป็นความคิดที่ผิดมาก  ยิ่งในอนาคตข้างหน้าเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีต่างๆที่จะเข้ามามีบทบาทกับชีวิตประจำวันของเราเพิ่มมากยิ่งขึ้นกว่าในปัจจุบันนี้

 

สนับสนุนโดย.    ufabet บาคาร่า